Top 10 xe SUV an toàn có giá dưới 700 triệu đồng

Một chiếc SUV tầm trung khác với giá khoảng 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) cần phải nhắc đến chính là Huyndai Santa Fe.
1. Mitsubishi Outlander
Giá gốc: 23.495 USD (khoảng 533 triệu đồng)

Đánh giá xe Mitsubishi Outlander 2017: Thay thế bản Sport để “quyết chiến” với Honda CR-V
Mitsubishi Outlander 2017 đã được xướng tên trong danh sách Top Safety Pick +. Tuy nhiên, sẽ cần đến một vài nâng cấp để có thể phát huy hết tất cả các tính năng của chiếc SUV này. Cao cấp hơn bản tiêu chuẩn là bản SEL có giá 25.495 USD (khoảng 578 triệu đồng). Từ đó, có thể nâng cấp thêm gói Premium Touring Package với giá vài nghìn đô. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng hệ thống cảnh báo va chạm và đèn pha LED nhằm đảm bảo an toàn thì giá xe chỉ dao động trong khoảng 30.000 USD (khoảng 681 triệu đồng).

2. Toyota RAV4
Giá gốc: 24.350 USD (khoảng 552 triệu đồng)

Toyota đưa ra các gói tiêu chuẩn an toàn cho từng bản RAV4 2017, bao gồm cảnh báo khởi hành làn đường, kiểm soát hành trình thông minh và hệ thống phát hiện người đi bộ. Ngoài ra, trên bất kỳ chiếc RAV4 mới nào cũng đều được trang bị hệ thống camera lùi. Để có được mẫu xe đạt tiêu chuẩn Top Safety Pick +, lái xe cần nâng cấp lên phiên bản SE. Với giá 30.000 USD (khoảng 681 triệu đồng), RAV4 sẽ trở thành một sự lựa chọn đáng tiền khi an toàn đi liền với tiện ích.

3. Subaru Forester
Giá gốc: 22.595 USD (khoảng 513 triệu đồng)

Subaru từ lâu đã gắn liền với thương hiệu an toàn và không ngạc nhiên khi Subaru Forester 2017 đã được IIHS xếp hạng Top Safety Pick +. Từ bài kiểm tra mới nhất của cơ quan thử nghiệm cho thấy, người mua Forester nên chọn phiên bản 2.5i Premium (26.870 USD, khoảng 610 triệu đồng) để được bảo vệ tối đa. Từ đó, lái xe có thể bổ sung vào gói an toàn với hệ thống đèn pha đặc biệt.

4. Honda CR-V
Giá gốc: 24.045 USD (khoảng 545 triệu đồng)

Qua 4 tháng đầu năm 2017, Honda CR-V đã vượt qua Toyota Camry và đứng ở vị trí thứ 5 trên các bảng xếp hạng xe bán chạy nhất Mỹ. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi CR-V có mặt trong danh sách này.Khách hàng muốn chiếc CR-V an toàn nhất có thể chọn gói Touring nhưng chi phí sẽ tăng lên hơn 30.000 USD (khoảng 681 triệu đồng). Bù lại là cụm đèn pha LED và tùy chọn tránh va chạm – những trang bị góp phần giúp CR-V đạt danh hiệu Top Safety Pick+.

5. Toyota Highlander
Giá gốc: 30.630 USD (khoảng 695 triệu đồng)

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017: Đúng “chất” SUV gia đình
Chi phí để sở hữu Toyota Highlander lên đến 30.630 USD (khoảng 695 triệu đồng), nhưng hệ thống thiết bị an toàn tiêu chuẩn đã biến chiếc xe trở thành một trong những chiếc SUV rất đáng mua nhất hiện nay, theo các chuyên gia kinh nghiệm về ô tô. Chẳng hạn, nếu đèn pha cao cấp hơn là một tùy chọn ở các dòng xe khác thì Toyota đã trang bị sẵn cho tất cả 8 bản Highlander hệ thống đèn halogen xứng đáng với danh hiệu Top Safety Pick +. Ngoài ra, công nghệ tạo “cảm giác an toàn” tiêu chuẩn trên Toyota Highlander còn gồm cả hệ thống cảnh báo va chạm và phát hiện người đi bộ.

6. Mazda CX-3
Giá gốc: 19.960 USD (khoảng 453 triệu đồng)

Đối với dòng xe SUV subcompact, những người tiêu dùng đặt an toàn lên hàng đầu sẽ rất ưu ái Mazda CX-3. Bản Grand Touring có giá 24.990 USD (khoảng 567 triệu đồng) được lắp đặt đèn pha LED tự động điều chỉnh, màn hình hỗ trợ lái xe quan sát và hệ thống kiểm soát điểm mù. Chỉ cần bổ sung gói I-Activesense với giá 1.700 USD (khoảng 38,6 triệu đồng), Mazda CX-3 sẽ đi kèm hệ thống chống va chạm phía trước và phanh thông minh đã giúp xe đạt tiêu chuẩn an toàn hàng đầu của IIHS. Ngay cả khi lắp toàn bộ những tính năng bổ sung, tổng giá trị CX-3 vẫn giữ ở mức 27.000 USD (khoảng 613 triệu đồng).

7. Hyundai Santa Fe
Giá gốc: 30.800 USD (khoảng 699 triệu đồng)

Một chiếc SUV tầm trung khác với giá khoảng 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) cần phải nhắc đến chính là Huyndai Santa Fe. Xe có bảy chỗ ngồi và được xếp vào loại xe khá an toàn. Với bản SE Ultimate, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống công nghệ an toàn nhất. Với gói công nghệ, xe đi kèm cụm đèn pha thích ứng khi ôm cua và hệ thống cảnh báo va chạm cũng như đèn pha tự động. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của hệ thống kiểm soát hành trình thông minh.

8. Subaru Outback
Giá gốc: 25.645 USD (khoảng 582 triệu đồng)

Cơ quan thử nghiệm IIHS đã phân loại Subaru Outback vào loại xe cỡ trung, trong khi hầu hết mọi người đều coi đó là một chiếc SUV crossover. Dẫu vậy, xét về mức độ an toàn, tất cả đều phải thừa nhận Outback là một lựa chọn đáng “đồng tiền bát gạo”. Phiên bản 2.5i hoặc 3.6R sở hữu cụm đèn pha được đánh giá là an toàn nhất đối với Outback 2017. Và một tính năng quan trọng khác phải kể đến là công nghệ cảnh báo va chạm. Tuy những nâng cấp này sẽ làm gia tăng chi phí nhưng sẽ mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

9. Nissan Rogue
Giá gốc: 23.820 USD (khoảng 540 triệu đồng)

Giống như CR-V và RAV4, Nissan Rogue là mẫu xe cực kỳ phổ biến với người tiêu dùng Mỹ và với các gói tùy chọn phù hợp, xe sẽ trở thành một trong những SUV 2017 an toàn nhất hiện nay. Các bài kiểm tra của IIHS cho thấy hệ thống đèn LED của phiên bản SL giúp lái xe có được tầm nhìn rõ nét nhất trong đêm. Model SL có giá khởi điểm 29.960 USD (khoảng 680 triệu đồng) với tùy chọn bổ sung gói Platinum đi cùng hệ thống cảnh báo người đi bộ và hệ thống phanh khẩn cấp.

10. Chrysler Pacifica
Giá gốc: 28.995 USD (khoảng 658 triệu đồng)

Nếu SUV là những chiếc minivan mới thì Chrysler Pacifica xứng đáng đứng ở vị trí này bởi nhãn hiệu an toàn hàng đầu từ IIHS. Các phiên bản cấp thấp chỉ cung cấp một số công nghệ an toàn tiêu chuẩn nhưng các bản Limited được bổ sung thêm một số tính năng khác như hệ thống phát hiện điểm mù và hỗ trợ đỗ xe. Để có các nâng cấp đáng giá này, khách hàng sẽ phải mất thêm phí. Tất nhiên, theo các nhà tư vấn kinh nghiệm về mua bán ô tô, Pacifia này vẫn là một lựa chọn đáng giá nhờ khả năng bảo vệ hành khách được xếp vào hàng đầu. Sau nhiều năm, Pacifica đã mang lại chiến thắng lớn cho Chrysler.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *