Hyundai i20 2018 xuất hiện thêm màu mới, nhiều nâng cấp hơn

Hyundai đang xem xét có thể sẽ đưa phanh ABS trở thành trang bị tiêu chuẩn ở tất cả các phân cấp của phiên bản facelift.

Theo nhiều nguồn tin ô tô, là thế hệ mới nhất được Hyundai tiết lộ, xe được trang bị bộ la-zăng hợp kim 16 inch mới (xuất hiện trên chiếc xe thử nghiệm tiền sản xuất) cùng nhiều nâng cấp nhỏ khác.

Hyundai i20 2018 – thêm màu mới, nhiều nâng cấp hơn
Bên cạnh đó, phía trước xe nổi bật với tấm lưới tản nhiệt hình lục giác mới đi kèm các thanh ngang mạ crôm. Cụm đèn pha thiết kế độc đáo cũng như dãy đèn ban ngày đậm nét hơn và tất cả đều sử dụng công nghệ đèn LED.

Bọc thanh cản va phía trước cũng được thiết kế gọn gàng hơn cùng với đó chiếc xe cũng nhận được các đèn sương mù hình tròn với viền bao quanh mạ crôm sáng bóng. Phía sau xe được cập nhật cụm đèn hậu LED và vị trí biển số xe cũng được chuyển lên cửa hậu.

Trong thời gian qua, Hyndai liên tục cập nhật danh sách các tính năng của i20 trong không gian nội thất nên đây được cho là phiên bản có sự thay đổi lớn về nội thất. Theo đó, Hyundai có thể sẽ sử dụng vải bọc mới, vật liệu mới và trang bị một màn hình hiển thị đa phương tiện cũng như cụm đồng hồ đo kỹ thuật số cho xe.

Về trang bị an toàn, phiên bản tiêu chuẩn của Hyundai i20 hiện tại đang sở hữu 2 túi khí, còn hệ thống chống bó cứng phanh chỉ được trang bị tiêu chuẩn trên biến thể Sportz và các túi khí bên được dành riêng cho phiên bản Asta (O).

Hyundai Elite i20 2018 lần đầu lộ ảnh tại Ấn Độ

Hyundai đang xem xét có thể sẽ đưa phanh ABS trở thành trang bị tiêu chuẩn ở tất cả các phân cấp của phiên bản facelift.

Được biết, động cơ trên chiếc xe hơi mới i20 sẽ tiếp tục là Kappa, dung tích 1.2 lít kết hợp với hộp số sàn 5 cấp, phiên bản dầu diesel sẽ sử dụng động cơ 1,4 lít cùng hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, động cơ i20 Automatic (xăng 1,4 lít + 4AT) vẫn đang được xem xét nhưng trở ngại lớn nhất là nhu cầu thị trường thấp còn giá bán lại cao.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *