BMW X3 2018 lần đầu lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên

Theo 1 số nguồn tin ô tô, sẽ là thế hệ thứ 3 của dòng xe hạng sang này. X3 được xây dựng dựa trên nền tảng dẫn động cầu sau CLAR (Cluster Architecture) hiện đang được áp dụng trên hai dòng 5-Series và 7-Series của BMW.

BMW đã quan tâm đến việc “giảm cân” cho chiếc xe hơi mới này với khoảng 100 kg so với thế hệ trước nhờ vào việc sử dụng hệ thống khung gầm và nền tảng trên. Đặc biệt, dù nhẹ hơn nhưng xe lại có chiều dài cơ sở rộng hơn so với bản tiền nhiệm giúp xe rộng rãi hơn.

Bước vào không gian nội thất, X3 2018 được coi là phiên bản 2 của dòng 5-Series với phong cách thiết kế và nhiều công nghệ hiện đại. Trên bảng táp-lô là một màn hình kỹ thuật số ở bảng điều khiển và màn hình hệ thống thông tin giải trí cảm ứng kích cỡ lớn. Theo dự đoán, nếu không có gì thay đổi thì BMW X3 2018 sẽ vẫn sử dụng khối động cơ xăng 4 xy-lanh và 6 xy-lanh với công suất lớn, nhưng được tiết lộ sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Phiên bản thể thao của BMW X3 M được dự đoán sẽ sử dụng động cơ tăng áp 6 xy-lanh thẳng hàng có công suất hơn 400 mã lực. Động cơ này đang được BMW trang bị cho hai mẫu sedan thể thao hiệu năng cao như M3 và M4. Bên cạnh đó, một phiên bản X3 M40i cũng sẽ xuất hiện với động cơ tăng áp kép 3.0L, 6 xy-lanh thẳng hàng, công suất khoảng 360 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Động cơ mạnh mẽ của M40i kết hợp với hộp số tự động 8 cấp kèm hệ dẫn động 4 bánh xDrive.

Ngoài ra, trang web của BMW tại Hồng Kông cũng xuất hiện thêm các biến thể mới như X3 xDrive20d (động cơ xăng) và xDrive30d động cơ dầu tùy chọn. Tương tự, sẽ có một tùy chọn động cơ xăng tăng áp 4 xy-lanh cho hai thị trường Mỹ và Canada với dung tích 2.0L xDrive30i để tạo ra sức mạnh 248 mã lực như trên mẫu xe 530i mới của hãng. Cùng với đó là các biến thể Plug-in hybrid iPerformance dự kiến sẽ xuất hiện ngay sau khi X3 tiêu chuẩn được bán ra.

Hãng xe nước Đức đã ấn định ngày ra mắt BMW X3 2018 vào 26/6 tới đây và khách hàng đang háo hức để được chứng kiến phiên bản mới nhất của X3.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *