Bán tải SsangYong Q200 bị phát hiện chạy thử trên đường

Mới đây, nguyên mẫu chiếc bán tải đã bị phát hiện chạy thử tại Hàn Quốc, chuẩn bị để thế chỗ “đàn anh” SsangYong Korando Sports.
Sau khi SsangYong Rexton chính thức được đưa ra thị trường, hãng xe đã ngay lập tức bắt tay vào chế tạo 1 mẫu bán tải mang tên Q200. Nhìn chung, Q200 sở hữu dáng vẻ khá giống với mẫu SsangYong Rexton mới nhất dù đã giảm bớt phong cách và trang thiết bị. Ngoài ra, chiếc xe có vẻ không lắp đặt đèn pha HID và sử dụng bánh xe 18 inch thay vì 20 inch.


Bán tải SsangYong Q200 bị phát hiện chạy thử tại Hàn Quốc
Phần cửa sau của Q200 trông có vẻ tương đối rộng so với SsangYong Korando Sports, nhìn chung diện mạo xe tương đối điệu đà với khung cửa sổ hướng lên cao về hướng mui xe.

Về nội thất thì Q200 cũng có khá nhiều chi tiết giống với Rexton, đặc biệt là phong cách tinh tế và các trang trí trên xe.

Theo một số nguồn tin ô tô, SsangYong Q200 sẽ lắp đặt động cơ dầu diesel e-XDi220 LET 2.2 lít giống như SsangYong Korando C, cho công suất 175 mã lực và 400Nm mô-men xoắn cực đại.

SsangYong Rexton.

Trên Rexton, khối động cơ này được tinh chỉnh để cho công suất 184 mã lực và 420Nm mô-men xoắn. Có nhiều tin đồn rằng Q200 cũng có biển thể động cơ xăng tăng áp e-XGDi200T 2.0 lít GDI.

Dự kiến, mẫu xe ô tô mới sẽ trình làng thị trường vào năm sau.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *